Get Adobe Flash player

ผอ.พศ.


พ.ต.ท.พงศ์พร พราหมณ์เสน่ห์

ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ

ผอ.พศจ.ภูเก็ต


นางพิมพ์วรัชญ์  รอดจิตต์

ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดภูเก็ต

สถิติผู้เข้าชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้50
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้82
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้195
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว493
mod_vvisit_counterเดือนนี้1574
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว2055
mod_vvisit_counterทั้งหมด211485

Online (20 minutes ago): 2
Your IP: 103.55.142.141
,
Now is: 2019-05-22 16:53

สมาชิกข่าวประชาสัมพันธ์

พิธีวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า


วันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๐ จังหวัดภูเก็ต จัดพิธี "วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า" "วันข้าราชการพลเรือน" และ "พิธีทอดผ้าป่าสมทบกองทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" ณ หอประชุมโรงเรียนสตรีภูเก็ต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต นายโชคชัย เดชอมรธัญ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธาน นายวิญญา ปลัดขวา ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วยข้าราชการในสังกัด ข้าราชการพลเรือนจังหวัดภูเก็ต ร่วมพิธีจำนวนมาก

อ่านเพิ่มเติม...

พิธีมอบใบประกาศตั้งวัดและมอบใบตราตั้งเจ้าอาวาส


วันที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๐ คณะสงฆ์จังหวัดภูเก็ต จัดพิธีมอบใบประกาศตั้งวัดในพระพุทธศาสนา และมอบใบตราตั้งเจ้าอาวาสวัดในหาน ณ วัดในหาน ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต พระเทพกิตติเวที เจ้าคณะภาค ๑๗ เป็นประธาน พระราชสิริมุนี เจ้าคณะภาคจังหวัดภูเก็ต พระภิกษุ นายสนิท ศรีวิหค รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นายวิญญา ปลัดขวา ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วยข้าราชการในสังกัด ร่วมพิธีดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

พิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา


วันที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๖๐ วัดเมืองใหม่ อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ได้จัดให้มีการทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา โดยมีส่วนราชการ ภาคเอกชน และประชาชน ร่วมงานจำนวนมาก รวมยอดผ้าป่ากว่า ๕๐๐,๐๐๐ บาท ในการนี้ นายวิญญา ปลัดขวา ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดภูเก็ต ได้ร่วมพิธีดังกล่าว และเป็นประธานมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ และเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี จำนวน ๓ คน

อ่านเพิ่มเติม...

โครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการพระภิกษุที่ปฏิบัติงานเผยแผ่พระพุทธศาสนาเขตการปกครองคณะสงฆ์หนกลางและหนใต้


วันที่ ๒๓ - ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๐ สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ร่วมกับวัดเทพวนาราม (วัดม่าหนิก) และสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดภูเก็ต จัดประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการพระภิกษุที่ปฏิบัติงานเผยแผ่พระพุทธศาสนาในพื้นที่เฉพาะในเขตการปกครองคณะสงฆ์หนกลางและหนใต้ ประจำปี ๒๕๖๐ ณ วัดเทพวนาราม (วัดม่าหนิก) อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต พระพรหมจริยาจารย์ เจ้าคณะใหญ่หนใต้ เป็นประธานในพิธีเปิด และพระเทพปัญญาโมลี รองเจ้าคณะภาค ๑๗ เป็นประธานในพิธีปิด มีพระภิกษุเข้าร่วมโครงการจำนวน ๑๕๐ รูป 

อ่านเพิ่มเติม...

พิธีวางพวงมาลา อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร


วันที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๖๐ ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดภูเก็ต และข้าราชการในสังกัดทุกคน ร่วมพิธีวางพวงมาลา เพื่อน้อมรำลึกถึงท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร วีรสตรีเมืองถลาง ณ บริเวณอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต โดยนายสนิท ศรีวิหค รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธาน มีส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และภาคเอกชน ร่วมพิธีกว่า ๑๐๐ หย่วยงาน

อ่านเพิ่มเติม...

บทความ อื่นๆ ...

ข่าวประชาสัมพันธ์

ข้อควรและไม่ควรปฏิบัติของชาวพุทธเมื่อเข้าวัด   


คลิก ดาวน์โหลดใบสมัครเข้าร่วมโครงการบรรพชาอุปสมบทเฉลิมพระเกียรติฯ 

คลิก ดาวน์โหลดแบบฟอร์มขอบรรพชาอุปสมบท
GovChannel เป็นศูนย์กลางในการเข้าถึงข้อมูลและบริการอิเล็กทรอนิกส์ภาครัฐของหน่วยงานต่างๆ ได้จากจุดเดียว เพื่อการยกระดับคุณภาพชีวิต และการเข้าถึงบริการสาธารณะของประชาชนทุกคน ทุกกลุ่ม ทุกท้องถิ่น อย่างทั่วถึงและเท่าเทียม ลดความเหลื่อมล้ำในการเข้าถึงบริการที่จำเป็นต่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชน โดยประชาชนที่สะดวกเข้าถึงบริการภาครัฐด้วย “คอมพิวเตอร์” จะสามารถเข้าถึงบริการภาครัฐที่จัดทำเป็นเว็บท่าหรือ Portal site ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่รวมทุกช่องทางในชื่อของ https://www.govchannel.go.th
ดาวโหลดเอกสารภาพยนต์โฆษณา โกงข้อสอบ

ภาพยนต์โฆษณา หัวหน้าพาโกง

ภาพยนต์โฆษณา ซื้อสิทธิขายเสียง